Ăn tỏi đen chống lão hóa

0

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, tỏi đen được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Vậy tác dụng chống lão hóa của tỏi đen như thế nào? Cách dụng tỏi đen hiệu quả.

Tác dụng chống lão hóa của tỏi đen

Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

thuc pham chuc nang chong lao hoa

Sau 45-60 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần , fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC ( sallyl lcystein ) được xem là quan trọng nhất  trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư, tỏi đen phòng chống ung thư máu.

toi den chong oxi hoa

Tác dụng của tỏi đen đem lại: Cung cấp S-Allycysteine (Giảm mỡ trong máu) – Cung cấp SOD enzime, polyphenol (Phòng chống ung thư) – Cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên. – Cải thiện làn da (điều hòa tiêu hóa) – Chống nhiễm độc chất phóng xạ – Giải độc nicotin mãn tính – Bảo vệ gan – Chống các bệnh đường hô hấp – Giảm đường huyết – Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh – Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính – Tăng cường khả năng sinh lý.

Cách sử dụng tỏi đen

Nên sử dụng 2-3 tép tỏi đen, hoặc 1 củ tỏi đen (đối với tỏi đen cô đơn), ngày 2-3 lần trước khi ăn để có kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen, vui lòng truy cập website chính thức: http://Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn về phương thức mua hàng thuận tiện nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


+ 9 = fourteen