Ăn tỏi đen điều trị bệnh mỡ máu cao?

0

Hiện nay có rất nhiều bài báo đề cập đến tỏi đen như một loại thực phẩm chức năng giảm mỡ máu hiệu quả, vậy tỏi đen có tác dụng giảm mỡ máu như thế nào? Hiệu quả của việc sử dụng tỏi đen trong quá trình điều trị mỡ máu cao.

Tác dụng của tỏi đen với bệnh mỡ máu cao

Tỏi đen là sảm phẩm được hình thành sau quá trình lên men từ tỏi tươi trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khắt khe mà không sử dụng chất bảo quản nào.

toi den chua mo mau cao

Sau 45-60 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần , fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC ( sallyl lcystein ) được xem là quan trọng nhất  trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư, tỏi đen phòng chống ung thư máu.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra nhiều hoạt chất có tác dụng trong tỏi, ngoài những công dụng đã được biết đến từ trước còn phát hiện ra tác dụng tuyệt vời của chất này đó là hạ mỡ máu, giảm béo (đặc biệt là giảm mỡ vùng bụng) và làm sạch mỡ trong gan.

Các chất sunphit trong tỏi có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm độ nhớt của máu giúp máu lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể, chống lão hoá tế bào nên những người thường xuyên ăn tỏi sẽ trẻ lại rõ rệt và người rất nhẹ nhõm. Tỏi cũng là một trong 21 loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả được công nhận chính thức trên toàn thế giới. Ăn tỏi đen hàng ngày là cách giảm mỡ máu nhanh nhất. Dưới đây là kết quả kiểm tra mỡ máu sau khi sử dụng tỏi đen trong vòng 4 tháng

toi den chua benh mo mau cao

Ta có thể nhận thấy chỉ số Cholesterol trong máu đã giảm đến hơn hai lần sau 4 tháng có sử dụng thêm tỏi đen
Chỉ số Triglyceride giảm ( nếu chỉ số Triglyceride tăng , nguy cơ xơ vữa động mạch rất dễ xảy ra )
Chỉ số LDL “bad cholesterol” giảm một cách ấn tượng . Đây là chỉ số liên quan đến khả năng xảy ra các bệnh về tim và mỡ máu .

Tỏi đen bán ở đâu

Hiện nay tỏi đen được bán rất nhiều với các chủng loại và nguồn gốc đa dạng, do đó người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm tỏi đen có nguồn gốc, công nghệ sản xuất rõ ràng. Một trong số những sản phẩm tỏi đen được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay là Tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á – sản phẩm tỏi đên được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược Đông Á.

Tỏi đen Đông Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Tỏi có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng vượt trộ so với các sản phẩm cùng loại tại Việt Nam, tương đương với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản.

Để biết mua tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ về phương thức mua hàng thuận tiện nhất.

Tags: ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Leave A Reply


2 + = seven