Các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc trên thị trường

0

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm tỏi đen chăm sóc sức khỏe, xuất hiện ngày càng đa dạng các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc nhập khẩu và xách tay về Việt Nam.

Các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc trên thị trường

Là “vương quốc” của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm tỏi đen từ Hàn QUốc trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã với 3 sản phẩm chính

  • – Nước tỏi đen Hàn Quốc: dạng đóng gói nhỏ, ngoài thành phần chính là tỏi đen, nước tỏi đen được bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác như vitamin, táo tàu, thục địa hoàng,… với công dụng tăng cường sức đề kháng, chăm sóc sức khỏe, giúp điều trị và phòng tránh bệnh mỡ máu cao, bệnh tiểu đường,…
  • – Viên tỏi đen Hàn Quốc
  • Cu toi den Hàn Quốc

toi den han quoc

Khó khăn khi kiểm định chất lượng

Các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm xách tay hiện rất khó kiểm soát về chất lượng, giá cả và nguồn gốc thực sự của sản phẩm.

Hiện nay khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm tỏi đen Việt Nam thay vì các sản phẩm nhập khẩu. Nổi bật là sản phẩm tỏi đen Đông Á – sản phẩm tỏi đen được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm và an toàn thực phẩm trong suốt quá trình lên men tỏi  đen.

Với 2 sản phẩm chính là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều tép nguyên củ đóng hộp. Với sản phẩm tỏi đen Đông Á, bạn có thể sử dụng trực tiếp với liều lượng 2-3 tép tỏi đen trước mỗi bữa ăn, ngâm rượu tỏi đen hoặc sử dụng ăn kèm các món ăn khác như salad,..

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á – vui lòng truy cập: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư ấn và hô trợ về cách mua hàng, công dụng và cách sử dụng tỏi đen để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:  Tỏi đen mua ở đâu có chất lượng tốt.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


− two = 3