Chứng nhận ATTP nhà máy sản xuất tỏi đen Đông Á

0

Ngày 15/10/2014, Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế đã trao chứng nhận VSATTP cho Xưởng sản xuất tỏi đen của Dược Phẩm Đông Á.

Theo đó, Xưởng sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á (số 1) đủ điều kiện an toàn sản xuất tỏi đen.

toi den dong a

Giới thiệu sản phẩm tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á

Thực phẩm chức năng Tỏi kim cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

toi den dong a
xưởng sản xuất tỏi đen ông Á

Xưởng sản xuất tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á được áp dụng các quy trình công nghệ tỏi đen lên men tiên tiến nhất với các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm khắt khe. Tỏi được lên men tự nhiên, không sử dụng bất kì một hóa chất nào.

Ngày 5/6/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Giải thưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của dược phẩm Đông Á trong việc mang đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt.

Để biết thêm thông tin về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ cách sử dụng tỏi đen và phương thức mua hàng thuận tiện nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


five × 9 =