Công nghệ làm tỏi đen Đông Á

0

Công nghệ làm tỏi đen Đông Á (Tỏi kim cương) được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Công Ty Nagamine Nhật Bản. Theo đó, Công ty Dược phẩm Đông Á tiếp nhận các kĩ thuật, thiết bị hiện đại từ công ty Nagamine áp dụng trong việc sản xuất sản phẩm tỏi đen với tên gọi Tỏi kim cương tại Việt Nam.

Tìm hiểu về công nghệ lên men tỏi đen

Tỏi trắng sau khi trả qua quá trình chọn lựa đạt chuẩn, sẽ được làm sạch và bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ từ dưới -2 độ C, nhằm tránh ẩm mốc, tránh tỏi mọc mầm.

qua trinh lam toi den

Quá trình lên men tỏi diễn ra từ 45- 90 ngày, trong điều kiện nhiệt độ và  độ ẩm khắt khe (khác với sản phẩm tỏi đen lên men sử dụng các men vi sinh, thời gian kéo dài ít hơn) với các thiệt bị kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tự động nhằm đảm bảo chính xác các quy chuẩn đặt ra.

Sau khoảng 40 – 45 ngày, tỏi có màu đen tuyền, không còn mùi hăng khó chịu do tỏi có chứa đường và axit amin, sau khi trải qua quá trình lên men sẽ tạo ra melanoidin, một chất có màu sẫm đen. Trong quá trình lên men sẽ xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh tan được trong nước như s-allyl-s-cysteine, alliin, isoalliin, methionin, cycloalliin, các dẫn chất của cysteine, dẫn chất tetrahydro-β-carboline. Đây là những hợp chất quan trọng làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Quy trình lên men tự nhiên cũng làm cho hàm lượng carbohydrate tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), nhờ đó tỏi đen có vị ngọt của trái cây.

Sau đó, tỏi đen trải qua quá trình sấy khô, để tỏi có thể chất mềm nhuận, dẻo và dễ sử dụng.

Sử dụng công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu tỏi chất lượng, sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á tự hào có chất lượng vượt trội, trương đương với các sản phẩm toi den Nhat Ban.

Công dụng của tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á

  • Hỗ trợ ức chế sự hình thành và phát triển khối u.
  • Tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng không mong muốn của các liệu pháp xạ trị và hóa trị trên bệnh nhân ung thư.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng chống bệnh tật.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tăng huyết áp và các bệnh về tim mạch.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hội chứng tăng đường huyết, hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đái tháo đường.
  • Bảo vệ và cải thiện chức năng gan.

toi den dong a

Mua tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á ở đâu

Hiện nay sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á được phân phối trên toàn quốc. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website chính thức: http://toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


3 + = four