Công nghệ sản xuất tỏi đen

0

Tỏi đen hiện nay là một thứ vô cùng quen thuộc với mọi người. Các sản phẩm tỏi đen có rất nhiều trên thị trường với mẫu mã đa dạng, khiến các bạn rất phân vân khi lựa chọn. Hãy cùng tiểu hiểu rõ hơn về công nghệ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm Tỏi đen Kim cương Đông Á để có những lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

1. Công nghệ sản xuất tỏi đen

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men theo tiêu chuẩn của công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.Trong quá trình lên men, các chuyên gia luôn sát sao theo dõi, giám sát cả quá trình để không xảy ra sơ sót nào cả. Toàn bộ dược sĩ và chuyên gia luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, với hi vọng mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.
Thông qua sự chuyển giao công nghệ chính thức từ Nhật Bản,Dược phẩm Đông Á đã làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất Tỏi đen từ Nhật Bản với sự nhiệt tâm, cẩn trọng và coi trọng những giá trị của tạo hoá.
Tỏi Kim Cương Đông Á như những viên Kim cương đen lên men từ Tỏi, hun đúc bao tâm sức, ước vọng của Dược phẩm Đông Á mang tới mọi gia đình món quà vô giá giúp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.
Thực phẩm chức năng Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

Toi-den-co-don (1)

2. Quy trình sản xuất

Nguồn nguyên liệu thuần khiết từ thiên nhiên
Dược Phẩm Đông Á sở hữu vùng nguyên liệu ở các vùng Sapa, Mộc Châu… Đây là các khu vực có khí hậu lạnh, phù hợp với điều kiện canh tác giống Tỏi cô đơn để lên men Tỏi đen, có chu kỳ sinh trưởng 6 tháng (khác biệt với tỏi làm gia vị thường ngày)

Quá trình thu hoạch
Hàng ngàn tấn tỏi cô đơn được thu hoạch 1 lần duy nhất trong năm

Bảo quản trong kho lạnh
Tất cả tỏi tươi sau khi thu hoạch được bảo quản trong kho lạnh -3OC để tránh mọc mầm và chuẩn bị bắt đầu một cuộc hành trình mới.

nha-may-toi-kim-cuong-dong-a12

Lên men tự nhiên
Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên 100% trong hơn 2000 giờ, với điều kiện khắt khe theo tiêu chuẩn của công nghệ Nhật Bản. Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm

Quy trình chọn lọc thành phẩm
Chắt lọc những gì tinh túy nhất, sau lên men thành phẩm được sàng lọc theo các tiêu chí về: Hoạt chất, hình thái, thể chất và hương vị. Chỉ 25% thành phẩm được chọn lọc để đóng gói và cung cấp cho người tiêu dùng

3. Tỏi Kim cương Đông Á

toi kim cuong dong a

Tỏi đen chứa cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 acid amin cần thiết cho cơ thể. Trong tỏi đen hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và S-ally cysteine, nhờ đó mang đến những lợi ích không ngờ cho sức khỏe của người sử dụng
Sử dụng 1 – 2 củ Tỏi Kim Cương Đông Á, hai lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan.
Thông tin thêm:
Thực phẩm chức năng Tỏi Kim Cương Đông Á do Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.
Địa chỉ: Lô A2 – CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, xin liên hệ số điện thoại 1900 1756 hoặc vào website của công ty https://toikimcuong.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


× 5 = forty