Hỏi về giá tỏi đen trên thị trường

0

Tỏi đen là sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe đang được người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy giá tỏi đen và thực hư về công dụng của sản phẩm này như thế nào?

Giá tỏi đen trên thị trường

Các sản phẩm tỏi đen đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là tỏi đen Nhật Bản và tỏi đen Hàn Quốc. Các sản phẩm tỏi đen ngoại nhập này có mức giá từ 2,5tr/ kg đối với sản phẩm tỏi đen nhiều nhánh và từ 2,5 – 3,5tr/kg đối với sản phẩm tỏi đen cô đơn. Mức giá tỏi đen được đánh giá là khá cao so với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Ngoài các sản phẩm này, trên thị trường cũng đã xuất hiện các sản phẩm rượu tỏi đen hay viên tỏi đen với mức giá đa dạng.

gia toi den dong a

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và với mong muốn đem lại một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt mà vẫn đảm bảo có mức giá thành hợp lý đối với người tiêu dùng. Công ty Dược phẩm Đông Á đã cho ra mắt sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á được sản xuất theo dây truyền công nghệ được bàn giao độc quyền từ Nhật Bản.Tỏi đen Đông Á được sản xuất với công nghệ lên men khép kín và tiên tiến, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm giúp tỏi đen có giá trị dinh dưỡng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng.

Các sản phẩm tỏi đen Đông Á

Hiện nay, Đông Á ra mắt 2 sản phẩm tỏi đen nhiều tép và tỏi đen cô đơn. Sản phẩm tỏi đen Đông Á có thể sử dụng trực tiếp mà không cần quan chế biến. Bạn có thể để tỏi đen vào tủ lạnh để bảo quản tốt nhất.

gia toi den dong a
Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất tỏi đen của Dược Đông Á

Công dụng của tỏi đen Đông Á

Công dụng của tỏi đen Đông Á: Các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin, … trong Tỏi kim cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, ổn định huyết áp. Tăng sức đề kháng với các yếu tố môi trường, thời tiết. Giúp bảo vệ tim mạch. Hạn chế quá trình lão hóa

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


four + = 5