Mật ong ngâm tỏi trị ho, long đờm hiệu quả

0

Ho khan là bệnh thường gặp ở người già và trẻ nhỏ mỗi khi mùa đông đến. Thay vì sử dụng thuốc kháng sinh, bạn có thể sử dụng bài thuốc dân gian tỏi ngâm mật ong tri ho, long đờm tại nhà cực hiệu quả.

Tác dụng của mật ong ngâm tỏi

Mật ong và tỏi là những nguyên liệu quen thuộc cuộc sống trường ngày hàng ngày của chúng ta. chẳng hạn , lợi ích sức lực từ tỏi và mật ong thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là sự kết hợp của hai nguyên liệu này với nhau.

Các nghiên cứu cho biết , tỏi chứa selen và các nguyên tố vi lượng chứa kháng khuẩn alliin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, ổn định huyết áp và nâng cao sức lực . Trong khi đó mật ong với các dưỡng chất như K, Mg, Canxi, các enzym và vitamin… không chỉ giúp bồi bổ sức lực mà còn giúp các bạn phòng tránh được rất nhiều bệnh.

ruou ngam toi mat ong

Mật ong và tỏi khi kết hợp với nhau được xem như một kháng sinh tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virus… mà không gây nên tổn hại cho sức mạnh .

Xem thêm Công dụng của mật ong ngâm tỏi: http://toikimcuong.vn/tac-dung-cua-toi-ngam-mat-ong-nd239

Cách làm mật ong ngâm tỏi

Tỏi thái lát tròn nhỏ, đổ mật ong ngập tỏi, ngâm trong vòng 12 tiếng là có thể sử dụng.

Ngoài bài thuốc dân gian tỏi ngâm mật ong chữa ho: http://toikimcuong.vn/toi-ngam-mat-ong-chua-ho-hieu-qua-nd246. Còn rất nhiều bài thuốc dân gian từ tỏi như tỏi ngâm rượu chữa nhiều bệnh mãn tính như viêm xong, viêm khớp, mỡ máu cao. Sản phẩm tỏi đen – một trong những dược liệu quý được các nhà khoa học đánh giá cao về công dụng đối với sức khỏe.

Xem thêm: Công dụng của tỏi đen: http://toikimcuong.vn/cong-dung-toi-den-n3

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


4 × three =