Mua tỏi đen của Nhật giá Việt Nam

0

Các sản phẩm tỏi đen của Nhật được lưu hành ngày càng nhiều tại Việt Nam với các mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên, giá tỏi đen Nhật Bản còn khá cao so với thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Đôi nét về công dụng của tỏi đen

Tỏi đen Nhật Bản là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu thành công khoảng 10 năm trước đây. Tỏi đen được lên men trực tiếp từ tỏi tươi, trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt và không sử dụng chất bảo quản trong vòng 40 – 60 ngày. Công dụng của tỏi đen với sức khỏe khá đa dạng do các vi chất sinh ra trong quá trình lên men.

Toi kim cuong toi den dong a

Sau quá trình lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần , fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC ( sallyl lcystein ) được xem là quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư, tỏi đen phòng chống ung thư máu.

  • – Cung cấp S-Allycysteine (Giảm mỡ trong máu)
  • – Cung cấp SOD enzime, polyphenol (Phòng chống ung thư)
  • – Cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên.
  • – Cải thiện làn da (điều hòa tiêu hóa) – Chống nhiễm độc chất phóng xạ
  • – Giải độc nicotin mãn tính
  • – Bảo vệ gan – Chống các bệnh đường hô hấp – Giảm đường huyết – Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh – Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính – Tăng cường khả năng sinh lý.

Mua tỏi đen của Nhật giá Việt Nam

Tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á chính là lời giải cho những băn khoăn về mức giá tỏi đen còn khá cao hiện nay. Hiểu dược những giá trị sức khỏe mà tỏi đen mang lại, công ty Dược Phẩm Đông Á đã hợp tác với công ty Nagamine – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại Nhật, tiến hành hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất tỏi đen độc quyền.

Tại nhà máy TỎI KIM CƯƠNG, Dược phẩm Đông Á đã tiến hàng sản xuất sản phẩm tỏi đen – tỏi Kim cương Đông Á dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ công ty Nagamine. Với quy trình khép kín, hiện đại, tất cả các khâu đều tuân thủ các quy chuẩn khắt khe, sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á giàu dinh dưỡng, có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen cùng loại tại Việt Nam và có mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

Ngày 5/6/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ phương thức mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Ăn tỏi đen như thế nào

Leave A Reply


4 × two =