Tác dụng bảo vệ tim mạch của củ tỏi đen

0

Củ tỏi đen được nghiên cứu và sản xuất thành công đầu tiên tại Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tác dụng của tỏi đen rất đa dạng, dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng bảo vệ tim mạch của tỏi đen.

Tác dụng của tỏi đen đối với tim mạch

Hợp chất Allicin được biết đến là một hợp chất quan trọng nhất trong tỏi tươi, giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên Allicin chỉ tồn tại trong tỏi tươi khi đập dập hoặc giã nhỏ và dễ dàng bay hơi.

mua toi den

Trong tỏi đen, allicin dễ dàng được hấp thụ nhanh hơn bởi có sự xuất hiện của các hợp chất chứa lưu huỳnh. Hợp chất  hydrogen sulfide trong tỏi đen cũng có một tác dụng thư giãn các mạch máu, hạ huyết áp và giảm nguy cơ đau tim.

Theo một nghiên cứu tại trường đại học Shaqra, Arập công bố: Sử dụng tỏi đen trong 7 tuần giúp giảm nồng độ đường trong huyết thanh và lượng hemoglobin đã đường hóa trong máu rõ rệt. Nồng độ Insulin tăng rõ rệt ở nhóm dùng tỏi so với nhóm chứng. Dịch chiết của tỏi giảm rõ rệt nồng độ cholesterol tổng trong khi dịch chiết tỏi giảm rõ rệt cả nồng độ cholesterol tổng và triglyceride trong huyết thanh đồng thời làm tăng lượng HDL-cholesterol. Các kết quả gợi ý rằng tỏi có dụng hạ đường huyết và cholesterrol máu còn tỏi đen thì có tác dụng cải thiện tính nhạy với insulin và rối loạn lipid máu.

Các công dụng khác của tỏi đen

Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, tỏi đen có tác dụng tốt đối với nhiều bệnh lý như

Hỗ trợ ức chế sự hình thành và phát triển khối u.
Tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng không mong muốn của các liệu pháp xạ trị và hóa trị trên bệnh nhân ung thư.
Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng chống bệnh tật.
Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hội chứng tăng đường huyết, hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đái tháo đường.
Bảo vệ và cải thiện chức năng gan.

tac dung cua toi den

Mua tỏi đen ở đâu

Tỏi kim cương –  Tỏi đen Đông Á do Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất trên dây truyền công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á được sản xuất từ tỏi tươi, bảo quản trong kho lạnh theo đúng yêu cầu đảm bảo ổn định được các hoạt chất tự nhiên quý giá. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo ra sản phẩm Tỏi đen Đông Á có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn – website cung cấp thông tin về sản phẩm và bán tỏi đen trực tuyến.  Hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


− three = 2