Thông tin sản phẩm tỏi đen FNC

0

Tỏi đen FNC là sản phẩm tỏi đen do Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng (FNC) sản xuất và phân phối, là một trong những sản phẩm tỏi đen của Việt Nam xuất hiện trên thị trường những năm gần đây.

Đôi nét về tỏi đen FNC

Tỏi đen FNC gồm 2 sản phẩm là tỏi cô đơn và tỏi nhiều tép. Tỏi được đóng hộp giấy 150 gr hoặc bịch thiếc bảo quản 250gr, 500gr. Sản phẩm tỏi đen có thể sử dụng trực tiếp.

toi den fnc

Tìm hiểu thêm về tỏi đen

Tỏi đen là gì? Được nghiên cứu và sản xuất thành công đầu tiên tại Nhật Bản, tỏi đen là sản phẩm thu được sau quá trình lên men tỏi tươi, trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, tự nhiên không phụ gia, không chất bảo quản, với giá trị dinh dưỡng và những ưu điểm nổi trội.

cong dung toi den
Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 acid amin. Hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và hợp chất SAC (hợp chất được cho là có khả năng chống lại ung thư).

Tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có công dụng, tác dụng phòng chống ung thư. Công dụng tỏi đen vô cùng thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, chống lão hóa hiệu quả.

Các sản phẩm tỏi đen Việt nam

Hiện nay các sản phẩm tỏi đen Việt Nam ngày càng đa dạng về mẫu mã và nguồn gốc. Ngoài sản phẩm tỏi đen nguyên củ, trên thị trường còn có các sản phẩm rượu tỏi đen, nước tỏi đen và viên nén tỏi đen.

 Một trong số đó là sản phẩm tỏi đen của công ty Dược Đông Á với tên gọi chính thức là Tỏi kim cương Đông Á, sản phẩm tỏi đen được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Công ty Nagamine Nhật Bản (giấy phép chuyển giao công nghệ đã được Sở khoa học và công nghệ cấp ngày 10/10/2014).Xem thêm: Quy trình sản xuất tỏi đen

Toi kim cuong toi den dong a

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á hiện đang được sản xuất tại nhà máy TỎI KIM CƯƠNG – nhà máy tỏi  đen hàng đầu CHÂU Á, nơi được đầu tư các trang thiết bị tự động hiện đại, giúp quá trình lên men tỏi đen đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, nhằm mang lại sản phẩm tỏi đen chất lượng cao.

Để biết thêm về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Mua tỏi đen ở đâu Hà Nội

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


× seven = 28