Tìm hiểu chất lượng tỏi đen Đông Á

0

Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương đã đưa giá phiếu đánh giá chất lượng sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á do công ty dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

Chất lượng tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á

Theo đánh giá của phiếu kiểm định chất lượng cho thấy, tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á giàu hợp chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin hơn gấp nhiều lần so với tỏi thông thường.

 

chat luong toi den dong a

 

Với 18 axit amin (trong đó có 5 axit amin thiết yếu đối với sức khỏe. Cùng các yếu tố vi lượng, hợp chất S-allylcysteine (SAC) được chứng minh có làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. sử dụng tỏi đen cũng cải thiện rõ rệt sự tăng nồng độ MDA (malondialdehyde) và sự giảm nồng độ GSH (glutathione), cũng như hoạt động của CAT (catalase) và SOD (superoxide dismutase) gây ra bởi CP trong mẫu mô gan đồng nhất giúp cải thiện chức năng gan

toi den dong a

 

Dịch chiết của tỏi giảm rõ rệt nồng độ cholesterol tổng trong khi dịch chiết tỏi giảm rõ rệt cả nồng độ cholesterol tổng và triglyceride trong huyết thanh đồng thời làm tăng lượng HDL-cholesterol. Các kết quả gợi ý rằng tỏi có dụng hạ đường huyết và cholesterrol máu còn tỏi đen thì có tác dụng cải thiện tính nhạy với insulin và rối loạn lipid máu. Xem thêm:  Tác dụng của tỏi đen

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen Đông Á vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 16756 để được tư vấn và hỗ trợ về cách sử dụng hiệu quả và phương thức mua hàng nhanh nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


one × = 9