Tìm hiểu công dụng của tỏi đen Đông Á

0

Tỏi Kim Cương (Tỏi đen Đông Á) là sản phẩm tỏi đen Việt Nhật – sản xuất và phân phối bởi công ty dược phẩm Đông Á. Tỏi đen Đông Á sở dĩ được gọi là tỏi đen Việt Nhật bởi được sản xuất theo công nghệ làm tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại Nhật Bản. Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của tỏi đen Đông Á đối với sức khỏe.

Công dụng của tỏi đen

1.Hỗ trợ ức chế sự hình thành và phát triển khối u.
2.Tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng không mong muốn của các liệu pháp xạ trị và hóa trị trên bệnh nhân ung thư.
3.Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng chống bệnh tật.
4.Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tăng huyết áp và các bệnh về tim mạch.
5.Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hội chứng tăng đường huyết, hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đái tháo đường.
6.Bảo vệ và cải thiện chức năng gan.

toi den dong a

Quy trình sản xuất tỏi đen Đông Á

Tỏi kim cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam, tương đương với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản.

Tỏi đen Đông Á với 2 sản phẩm đầu tiên là tỏi đen nhiều tép và tỏi đen cô đơn nguyên củ đóng hộp, thơm ngon, dễ sử dụng.

Sử dụng 2-3 tép Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, hai lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có liên quan.

Mua tỏi đen Đông Á ở đâu

Hiện nay tỏi đen Đông Á được phân phối tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Hoặc để tiết kiệm thời gian và  công sức, bạn có thể đặt mua tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á tại website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn về phương thức và cách sử dụng hiệu quả nhất.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


7 − two =