Tỏi đen Đông Á – sản phẩm vàng vì sức khỏe công đồng

0

Sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á (Tỏi đen Đông Á) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng ngày 5/6/2015 vừa qua. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Ngày hội Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam 2015 diễn ra tại TP. HCM.

toi den dong a

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á là niềm tự hào của công ty khi không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín sản phẩm cho người tiêu dùng. Đây cũng là sản phẩm chiến lược được công ty đầu tư nghiên cứu, sản xuất một cách bài bản, có chiều sâu, cũng như dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển lâu dài của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á giàu dinh dưỡng, có chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại tại Việt Nam. tương đương với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản.

Tỏi đen cô đơn Đông Á giàu dinh dưỡng hơn so với các sản phẩm tỏi thông thường, do các dưỡng chất chỉ nuôi dưỡng một nhánh tỏi duy nhất. Tỏi đen sau khi lên men có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của Tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.

Tác dụng của tỏi đen: Các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin, … trong tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, ổn định huyết áp. Tăng sức đề kháng với các yếu tố môi trường, thời tiết. Giúp bảo vệ tim mạch. Hạn chế quá trình lão hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về phương thức mua hàng, cách sử dụng hiệu quả.

Categories: Tỏi kim cương

Leave A Reply


3 × = twenty four