Viên tỏi đen Nhật Bản Kobayashi

0

Là một trong những quốc gia đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công tỏi đen, các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản rất đa dạng và được xuất khẩu trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Viêt Nam, hiện có một số sản phẩm tỏi đen của Nhật như viên tỏi đen Kobayashi, tỏi đen Nhật Bản Orihiro,…

Viên tỏi đen Nhật Bản Kobayashi

vien toi den nhat ban

Viên tỏi đen Kobayashi là sản phẩm dạng viên nén được sản xuất bởi nhà sản xuất Kobayashi Nhật Bản. Với thành phần chính là chiết suất từ tỏi đen, viên tỏi đen còn chứa một số thành phần khác như: Dầu mầm lúa, gelatin, giấm đen nghiền, glycerin, sáp candelilla, lecithin (từ đậu nành), axit phytic. Trong đó

Tỏi đenL:  300.0mg
Giấm đen ngâm: 105.0mg
Dầu mầm lúa: 435.0mg
Sáp Candelilla: 42.0mg
Lecithin đậu nành: 18.0mg

Cách sử dụng viên tỏi đen

Ngày uống 3 viên mỗi ngày

Không dùng cho trẻ em của trẻ sơ sinh , phụ nữ có thai và cho con bú
Trong khi dùng thuốc, muốn dùng viên tỏi đen xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ

Mua tỏi đen Nhật Bản chất lượng cao

Hiện nay, các sản phẩm giá tỏi đen Nhật Bản trên thị trường khá cao so với thu nhập của người tiêu dùng. Hiểu được giá trị dinh dưỡng của tỏi đen đối với sức khỏe, và tiềm năng của sản phẩm này, công ty Dược phẩm Đông Á đã tiến hành hợp tác tiếp cận công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã có sự đầu tư bài bản cho sản phẩm tỏi đen với thương hiệu Tỏi kim cương. Nhà máy TỎI KIM CƯƠNG là nơi tiếp nhận thiết bị, quy trình công nghệ, đào tạo kĩ thuật sản xuất Tỏi kim cương Đông Á. Nhà máy được xây dựng và trang bị hiện đại, đạt những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

“Sau 3 năm nghiên cứu về sản xuất tỏi đen, chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của Công ty Nagamine – Nhật Bản cho phép chúng tôi sản xuất tỏi đen tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản. Theo kết quả sản xuất khảo nghiệm, chất lượng của tỏi đen do chúng tôi sản xuất tại Việt Nam tương đương với chất lượng tỏi đen sản xuất tại Nhật Bản. Sau một thời gian đưa vào thị trường, chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được các phản hồi tích cực về lợi ích của Tỏi kim cương Đông Á từ các bệnh nhân.” – Ông Đinh Văn Lộc, Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm Đông Á chia sẻ.

Ra nắm từ năm 2014, cho đến nay, sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tháng 6/2015, sản phẩm đã vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756.

XEM THÊM: Tỏi đen bán ở đâu

Leave A Reply


× 9 = seventy two